• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Từ khi thành lập vào năm 1918, Đại học ChungAng (CAU) được coi là “cái nôi giáo dục”, là một ngôi trường tiên phong trong lĩnh vực toàn cầu hóa giáo dục tại Hàn Quốc. Ban đầu chỉ là một ngôi trường mẫu giáo thuộc hệ thống tu viện,...
Trường Đại học Sejong là một trong những trường Đại học nổi tiếng ở thủ đô Seoul, được thành lập vào tháng 5 năm 1940. Tên của trường được đặt theo tên vị vua Sejong – người đã tạo ra bảng chữ cái tiếng Hàn.
Trường Đại học Kookmin là Đại học dân lập đầu tiên tại Hàn Quốc được thành lập năm 1946. Là trường đại học tổng hợp có quy mô lớn thứ 7 tại Seoul với hơn 23.000 sinh viên, trường nằm tại trung tâm thủ đô Seoul và có thế mạnh...
Trường Đại học Nữ sinh Ewha được thành lập vào năm 1886 tại trung tâm thủ đô Seoul, là trường nữ sinh không chỉ lớn nhất Hàn Quốc mà còn nổi tiếng trên toàn thế giới.
Trường Đại học Nữ Sungshin nổi tiếng với chuyên ngành làm đẹp. Đây là nơi đào tạo ra nhiều chuyên gia trang điểm hàng đầu Hàn Quốc.
Trường Đại học Quốc gia Seoul Hàn Quốc – ngôi trường danh giá nhất tại Xứ sở Kim Chi. Được biết đến là trường đại học quốc gia đầu tiên của Hàn Quốc và là đại học kiểu mẫu cho các trường đại học khác tại Hàn Quốc.
Đại học Yonsei được đánh giá là 1 trong 3 trường đại học danh giá nhất Xứ Hàn cùng với Đại học Quốc gia Seoul (Seoul National University) và Đại học Hàn Quốc (Korea University) tạo thành bộ ba bầu trời (SKY). Trường Đại học Yonsei là một...
Đại học Sogang là một trường Đại học danh tiếng, xếp hạng thứ 4 trên tổng số 300 trường Đại học Hàn Quốc, và nằm trong top 100 trường hàng đầu Châu Á (theo xếp hạng của Times Higher Education 2017).
Trường Đại học quốc gia Gangneung Wonju là trường công lập được thành năm 1946 tại Đông Bắc ở Hàn Quốc. Nổi tiếng về các chuyên ngành: đầu tư du lịch, môi trường và sinh thái…
Học viện ngôn ngữ Kyoshin tự hào là đơn vị đào tạo có số lượng sinh viên đỗ vào các trường đại học danh tiếng hàng đầu tại Nhật Bản.