• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Hãy cùng HVC khám phá TOP 5 quốc gia được du học sinh lựa chọn làm điểm đến cho tương lai. Tham khảo thông tin đăng kí du học Hàn Quốc và các nước.
Bạn vừa mới trở thành sinh viên mới tại các trường đại học tại Hàn Quốc. Bạn mong uốn nhanh chóng thích nghi và đạt kết quả cao trong các kỳ học. Bạn mong muốn tích lũy được nhiều kinh nghiệm giúp ích cho mình sau khi ra trường. Tham...
Khi bạn đang sống ở Việt Nam – nơi có khí hậu nhiệt đới ẩm phải di chuyển đến một đất nước khác, cụ thể ở đây là Hàn Quốc – nơi có khí hậu khô lạnh. Chắc hẳn là cơ thể bạn sẽ có những phản ứng lại để điều chỉnh...
Để thực hiện ước mơ du học Hàn Quốc chúng ta phải có kế hoạch chuẩn bị thật kỹ lưỡng. HVC sẽ đưa ra giúp bạn những điều kiện đi du học Hàn Quốc cơ bản.
“Vì ở nhà chưa hình dung ra cuộc sống bên này, cứ nghĩ mọi thứ toàn màu hồng thôi. Ai cũng đi theo phong trào, thấy bạn bè đi sang kiếm được nhiều tiền gửi về cũng vay mượn ngân hàng mấy trăm triệu để kiếm 1 suất đi thông qua các công...
Nhiều bạn sinh viên quốc tế muốn lựa chọn du học ở Hàn Quốc là cho kế hoạch của mình. Bởi vì, quốc gia “xứ sở kim chi” này có nhiều điều thú vị để khám phá.
Du học ngay sau khi tốt nghiệp chính là độ tuổi đi du học Hàn Quốc thích hợp và thuận lợi nhất. Bài viết này sẽ nêu ra lợi ích khi du học Hàn Quốc sớm.
Chứng minh tài chính du học Hàn Quốc là việc làm bắt buộc. Tuy nhiên, đây không phải là bước đơn giản. Bài viết này sẽ giúp bạn tìm hiểu về vấn đề này.
“Du học Hàn Quốc nên học ngành gì?” là câu hỏi khiến bạn hoang mang không biết nên chọn ngành nào. HVC sẽ liệt kê những ngành top nên học ở Hàn Quốc.
1 ngày 1 đêm trong phòng giam xuất nhập cảnh của 1 lao động BHP