• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
1 tuần học 1 buổi, thời gian làm thêm nhiều Thu nhập từ 25tr - 40tr/1 tháng Visa thẳng, không cần Topik, Klat Tuổi từ 22 - 35, không phân biệt vùng miền
Là diện visa du học các chuyên nghành D2 hệ 4 năm tại Hàn Quốc. Được nhiều thuận tiện hơn như là số buổi học ít, 1 năm chỉ học 6 tháng, được nghỉ 6 tháng.
HVC quyết định mở lớp chiêu sinh khoá học tiếng Hàn nhằm đáp ứng nhu cầu của các Quý vị phụ huynh, các bạn học sinh, sinh viên có mong muốn nâng cao kĩ năng tiếng Hàn
Visa D4-1, bước khởi đầu cho việc du học Hàn Quốc và cũng là loại visa chiếm đa số trong lựa chọn của các du học sinh hiện nay.
CƠ HỘI DU HỌC HÀN QUỐC TRONG TẦM TAY – NẮM LẤY NGAY ĐỂ ĐỔI THAY TƯƠNG LAI PHÍA TRƯỚC
Lựa chọn du học Canada là bạn đã đi những bước đầu tiên để đảm bảo cho mình một tương lai tươi sáng. Bước tiếp theo chính là chọn cho mình một chuyên ngành phù hợp.
Du học Mỹ là giấc mơ của biết bao người trẻ tuổi. Để chạm tới giấc mơ du học Mỹ đã khó khăn nhưng khi trải qua cuộc sống du học sinh tại Mỹ còn khó khăn hơn. Hãy tìm hiểu thật kỹ những thông tin cần thiết sau để chuẩn bị hành...
Bên cạnh rất nhiều lý do khi đi du học Siangapore thì đa phần các bạn đều quan tâm về cơ hội tìm kiếm việc làm sau khi kết thúc khóa học. Sau đây là các ngành học với cơ hội rộng mở tìm việc làm tại Singapore.
Với sự phát triển kinh tế vượt bậc và nền giáo dục thuộc top đầu châu Á, làn sóng du học Nhật Bản ngày càng lan rộng và nhận được lựa chọn của các bạn trẻ.