• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Busan là thành phố lớn thứ 2 và là thành phố cảng lớn nhất ở Hàn Quốc. Busan gây ấn tượng cho du khách bởi những bãi biển rộng lớn và tuyệt đẹp, những con sông dài nhất, những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất và những người dân đi...
Hàn Quốc trở thành địa điểm du học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Dưới đây là thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc cho những bạn có ý định du học tại đây.
Thông thường đi du học tại Hàn bạn sẽ ở kí túc xá trong thời gian đầu. Tuy nhiên sau thời gian đó nhiều bạn chọn ra sống bên ngoài để thoải mái tự do sinh hoạt hơn. Dưới đây là các loại hình phòng cho thuê bạn cần biết.
Cách 35km về phía Tây Seoul, Incheon là một thành phố du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc với diện tích 959km2, bao gồm các đảo lớn nhỏ, vùng đất thuỷ triều lên xuống, những công viên đẹp và di tích cổ. Đi đến đâu cũng dễ dàng bắt gặp...
Lo lắng, thiếu tự tin khi phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán? Đừng lo chúng tôi xin chia sẽ kinh nghiệm ngay sau đây giúp bạn chuẩn bị thật tốt, lấy lại tự tin nắm chắc cơ hội đỗ visa.
Cũng giống như Việt Nam và một số nước thuộc khu vực Châu Á khác, Hàn Quốc cũng tổ chức ngày tết này. Người Hàn Quốc khá coi trọng ngày tết trung thu và coi đó là một ngày lễ lớn trong năm. Tết trung thu trong tiếng Hàn được gọi là...
Gwangju được mệnh danh là thành phố ánh sáng của Hàn Quốc. Không chỉ sở hữu nhiều điểm đến tiêu biểu, nhiều cảnh đẹp, không khí thoáng đãng mà còn có nền ẩm thực rất phong phú.
Seoul là thành phố nổi tiếng nhất của Hàn Quốc, là nơi có điều kiện sống và nền kinh tế vượt bậc. Cho nên các bạn du học sinh thường ao ước có thể du học tại thành phố xinh đẹp này. Tuy nhiên, hãy cùng nhau làm một phép tính, thử...
Chọn trường vô cùng quan trọng khi bạn muốn du học. Trường học sẽ quyết định chất lượng đào tạo mà bạn được hưởng cũng như sẽ gắn liền với môi trường sống mà bạn lựa chọn.
Sang Hàn Quốc bạn vẫn sẽ có thời gian luyện tập tiếng Hàn trước khi bước vào lớp học chuyên ngành. Vậy tại sao bạn phải học trước ở đây mà không sang đó học luôn một lần. Nếu bạn thắc mắc thì dưới đây là lý do!