• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Văn hóa “Nhanh nhanh” đã xuất hiện ở nhiều quốc gia trên thế giới, tuy nhiên nền văn hóa này được khắc họa rõ nét nhất tại Hàn Quốc.
Điện ảnh Hàn Quốc đã trở nên gần gũi với Việt Nam từ nhiều năm trước đây. Chúng ta có thể theo dõi sự phát triển của điện ảnh Hàn Quốc qua từng giai đoạn thông qua việc theo dõi những bộ phim ngày càng chất lượng theo thời gian....
Một vấn đề đặc biệt luôn được người lao động quan tâm và đặt câu hỏi: Thu nhập cơ bản khi đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc nhận được là bao nhiêu? Số tiền còn lại sau khi đi là bao nhiêu? Thu nhập của người lao động phụ thuộc...
Khi mới sang Hàn Quốc để bắt đầu công việc, ắt hẳn, người lao động sẽ gặp rất nhiều vấn đề phiền toái như: Ngôn ngữ, hòa nhập môi trường sống, giao thông đi lại hay là mua sắm.
Visa du học Hàn Quốc là giấy tờ bắt buộc cần thiết khi bạn sinh sống hoặc học tập tại Hàn Quốc trên 90 ngày. Tuy nhiên không phải ai cũng biết các thủ tục và cách thức xin visa du học Hàn Quốc đúng cách.
Mỗi đất nước đều mang một nền văn hoá độc đáo riêng biệt mà không thể nhầm lẫn với bất cứ nền văn hoá nào khác. Chúng ta luôn tự hào vì Việt Nam có một nền văn hoá lâu đời, bền đẹp và đáng được tôn vinh. Và như thế, Hàn...
Du học là giấc mơ của tất cả mọi người. Du học Hàn Quốc trong những năm gần đây trở thành xu hướng do chất lượng giáo dục ở đây ngày càng cao hơn. Biết được những khó khăn nào cần phải đối mặt giúp các bạn du học sinh chuẩn...
Môi trường giáo dục ở Hàn Quốc có rất nhiều điểm khác biệt đối với nền giáo dục Việt Nam. Dưới đây là một vài sự thật gây sốc về giáo dục Hàn Quốc có thể bạn chưa biết.
Uống trà vốn là thú vui tao nhã, một nét văn hoá truyền thống Á Đông. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu văn hoá thưởng trà truyền thống của người Hàn Quốc.
Trong các bộ phim Hàn Quốc mà chúng ta thường xem, bất cứ bộ phim nào cũng có cảnh uống rượu Soju. Soju là một nét văn hoá không thể tách rời trong đời sống sinh hoạt của người Hàn Quốc.