• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Seoul là thành phố rộng lớn và phát triển, nổi tiếng với vẻ hiện đại xen lẫn với nét cổ điển mà mỗi đặc điểm đều có những địa danh nổi tiếng là minh chứng. Cổ điển với các cung điện, chùa chiền. Hiện đại với các trung tâm...
Hôm nay chúng ta sẽ cùng đến thăm thành phố Daegu.Thành phố thời trang hiện đại phát triển cùng với phong cảnh thiên nhiên hữu tình.
Trải nghiệm văn hoá Hàn Quốc sẽ khiến bạn đi từ ngạc nhiên này đến ngạc nhiên khác. Sự mới mẻ và khác biệt sẽ khiến bạn thêm yêu thích đất nước này hơn.
Busan là thành phố lớn thứ 2 và là thành phố cảng lớn nhất ở Hàn Quốc. Busan gây ấn tượng cho du khách bởi những bãi biển rộng lớn và tuyệt đẹp, những con sông dài nhất, những cảnh quan thiên nhiên đẹp nhất và những người dân đi...
Hàn Quốc trở thành địa điểm du học được nhiều bạn trẻ lựa chọn. Dưới đây là thông tin cần thiết về du học Hàn Quốc cho những bạn có ý định du học tại đây.
Thông thường đi du học tại Hàn bạn sẽ ở kí túc xá trong thời gian đầu. Tuy nhiên sau thời gian đó nhiều bạn chọn ra sống bên ngoài để thoải mái tự do sinh hoạt hơn. Dưới đây là các loại hình phòng cho thuê bạn cần biết.
Cách 35km về phía Tây Seoul, Incheon là một thành phố du lịch nổi tiếng của Hàn Quốc với diện tích 959km2, bao gồm các đảo lớn nhỏ, vùng đất thuỷ triều lên xuống, những công viên đẹp và di tích cổ. Đi đến đâu cũng dễ dàng bắt gặp...
Lo lắng, thiếu tự tin khi phỏng vấn xin visa tại Đại sứ quán? Đừng lo chúng tôi xin chia sẽ kinh nghiệm ngay sau đây giúp bạn chuẩn bị thật tốt, lấy lại tự tin nắm chắc cơ hội đỗ visa.
Cũng giống như Việt Nam và một số nước thuộc khu vực Châu Á khác, Hàn Quốc cũng tổ chức ngày tết này. Người Hàn Quốc khá coi trọng ngày tết trung thu và coi đó là một ngày lễ lớn trong năm. Tết trung thu trong tiếng Hàn được gọi là...
Gwangju được mệnh danh là thành phố ánh sáng của Hàn Quốc. Không chỉ sở hữu nhiều điểm đến tiêu biểu, nhiều cảnh đẹp, không khí thoáng đãng mà còn có nền ẩm thực rất phong phú.