• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC
TƯ VẤN TUYỂN SINH DU HỌC HÀN QUỐC TẠI TỈNH BÌNH PHƯỚC
Bạn đang băn khoăn với nhiều luồng thông tin du học Hàn Quốc, bạn chưa chọn được trung tâm tư vấn uy tín, tin cậy? Với mong muốn chắp cánh ước mơ du học tới xứ sở Kim Chi cho tất cả các bạn trẻ tại tỉnh Bình Phước, những bạn có ước mơ hoài bão thay đổi bản thân để có tương lai tươi sáng, giúp ích cho quê hương, mong muốn học tập ở một môi trường quốc tế. Để giúp các bạn thực hiện ước mơ đó thì vào ngày 6/5 - 8/5/2019, Trung tâm Tư vấn Du học & Lao động HVC đã có dịp ghé thăm các trường THPT trên địa bàn tỉnh Bình Phước. Bạn đã sẵn sàng chinh phục đỉnh cao tại xứ "Kim Chi" cùng HVC chưa?
Vừa qua ngày 6/ - 8/5/2019 đoàn tư vấn Trung tâm HVC và Trường cao đẳng nghề Thành phố Hồ Chí Minh đã có chuyến tham quan và làm việc tại Bình Phước. Trung tâm Tư vấn Du học và Lao động HVC đã mang một luồng gió Du học Hàn Quốc và Nhật Bản về các Trường THPT tại Bình Phước giúp các bạn học sinh có một cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về việc định hướng Du học Châu Á đồng thời cũng giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc xoay quanh việc đi Du học.
Trong ngay đầu tiên vừa đặt chân đến Bình Phước đoàn Trung tâm HVC đã được ghé thăm và giao lưu với các bạn học sinh tại Trường THPT Chu Văn An, Trường THPT Nguyễn Bỉnh Khiêm, Trường THPT Chơn Thành và Trường THPT Trần Phú. Sang ngày thứ hai Đoàn tiếp tục di chuyển đến Trường THPT Thị Xã Bình Long, Trường THPT Phước Long và Trường THPT Nguyễn Huệ và ngày cuối cùng Đoàn tư vấn di chuyển về Trường THPT Lộc Thái và kết thúc là Trường THPT Thanh Hòa.
Trong nhiều năm trở lại đây Du học Hàn Quốc đang trở thành lựa chọn học tập hàng đầu của rất nhiều bạn học sinh, sinh viên Việt Nam. Trào lưu trở nên "hot" như vậy là bởi vì môi trường học tập và làm việc ở Hàn Quốc rất hiện đại, chất lượng đào tạo thuộc loại hàng đầu Châu Á. Đồng thời, nền kinh tế và văn hóa của xứ sở kim chi thực sự thu hút giới trẻ nước ta, và HVC tổ chưa chương trình tư vấn tại Bình Phước để giúp các bạn học sinh gần hơn nữa với giấc mơ Du học Hàn Quốc.
Dù ấp ủ giấc mơ được du học tại Hàn Quốc đã lâu, nhưng vì lo sợ các thủ tục hồ sơ phức tạp hoặc yêu cầu trình độ về ngoại ngữ nên khá nhiều bạn vẫn rất chần chờ, do dự. Bằng kinh nghiệm nhiều năm tư vấn du học Hàn Quốc giúp HVC hiểu rõ đâu là vấn đề của các bạn và trực tiếp ghé thăm các trường THPT tại Bình Phước nhằm gặp gỡ giao lưu, gỡ bỏ mọi trăn trở của các bạn học sinh, giúp các bạn thực hiện được ước mơ du học tại Hàn Quốc của mình một cách trọn vẹn nhất.
Ngoài việc truyền bá về du học Hàn Quốc, HVC còn đưa đến nguồn thông tin về thị trường du học Nhật Bản, XKLĐ Nhật Bản và du lịch Hàn Quốc đến cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu
Hy vọng với những thông tin mà HVC mang đến trong chương trình tư vấn tuyển sinh tại Bình Phước sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và ưng ý nhất để giúp cho các bạn lựa chọn được trường đại học phù hợp tại Hàn Quốc. Thật vui vì được giao lưu cùng thế hệ trẻ tại Bình Phước và HVC hy vọng sẽ được tiếp thêm động lực và được dẫn dắt các bạn trên bước đường đến thành công.
Cùng HVC xem qua 1 số ảnh trong đợt tuyển sinh vừa rồi nhé!
----------------------------------------

HVC – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & LAO ĐỘNG

Mọi chi tiết xin liên hệ ban tư vấn tuyển sinh: 097 357 68 68 – 089 669 7000 – 097 48 77777