• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Nếu dân tộc ta có truyền thống “lá lành đùm lá rách” thì với HVC, chúng tôi quan niệm rằng không cần quá dư dả hay giàu có mới có thể tham gia các chương trình thiện nguyện. Với chúng tôi, thì lá rách cũng hoàn toàn có thể đùm lá tả...
Dưới đây là những câu hỏi - đáp được Tổ chức Y tế thế giới (WHO) công bố, giúp người dân hiểu đúng nhất về virus corona cũng như cách bảo vệ bản thân khỏi loại virus này.
Tiếp nối thành công sứ mệnh thực hiện ước mơ cho du học sinh của HVC, vào ngày 5 và ngày 6/6/2019 vừa qua Trung tâm Tư vấn Du học & Lao động HVC tiếp tục dẫn đưa các bạn K18 bay sang Hàn Quốc nhập học kỳ tháng 6/2019.
Nghiên cứu chỉ ra rằng những người ngồi cạnh cửa sổ ít tương tác với những người khác nhất, nên khả năng lây bệnh cũng thấp hơn.
Nhằm chào đón các em học viên HVC K21, đặc biệt là chào mừng ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3. HVC trân trọng thông báo các hoạt động team building cho toàn thể nhân viên, giao viên và học viên HVC.
Tối ngày 26/02/2020 vừa qua, Trung tâm Tư vấn Du học & Lao động HVC tiếp tục dẫn đưa các bạn K21 bay sang Hàn Quốc nhập học kỳ tháng 3/2019.
Ngày 25/02/2020, các bạn học viên HVC K21 đã nhận được kết quả đậu VISA và chuẩn bị hành trang đến với Xứ sở Kim Chi
Bản thân là Du học sinh Hàn Quốc, bất cứ ai cũng muốn bảo lãnh Bố, Mẹ sang xứ sở Kim chi trong những ngày lễ tết để du lịch, thăm quan…. hoặc đôi khi do cuộc sống của một Du học sinh khá là bận rộn với việc học, việc làm thì việc...
Tháng 2.2020 vừa qua, Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ HVC đã chào đón đại diện trường Đại học Hanyeong đến với trung tâm để tổ chức buổi phỏng vấn các bạn học viên HVC cho kỳ bay tháng 3.2020
Niềm tự hào của Trung tâm tư vấn du học và đào tạo ngoại ngữ HVC chính là nhận được tin học viên HVC được tuyên dương thành tích học tập xuất sắc tại các trường Đại học Hàn Quốc.