• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LẦN THỨ VII/ 2019 TỈNH KIÊN GIANG
PHIÊN GIAO DỊCH VIỆC LÀM LẦN THỨ VII/ 2019 TỈNH KIÊN GIANG
Được sự cho phép của Ban lãnh đạo UBND huyện Tân Hiệp, Công ty TNHH và NNL Havico (Công ty Tư vấn Du học & Lao động HVC) đã tham gia phiên giao dịch việc làm và XKLĐ tại 2 trường Thạnh Tây và Thạnh Đông vào 2 ngày 19 - 20/5/2019.

Được sụ cho phép của Ban lãnh đạo UBND huyện Tân Hiệp, Công ty TNHH và NNL Havico (Công ty Tư vấn Du học & Lao động HVC) đã tham gia phiên giao dịch việc làm và XKLĐ tại 2 trường Thạnh Tây và Thạnh Đông vào 2 ngày 19 - 20/5/2019.

Trung tâm Tư vấn Du học và Lao động HVC đã mang một luồng gió Du học Hàn Quốc và Nhật Bản về các Trường THPT tại Kiên Giang giúp các bạn học sinh có một cái nhìn tổng quan và chính xác nhất về việc định hướng Du học Châu Á đồng thời cũng giải đáp cho các bạn mọi thắc mắc xoay quanh việc đi Du học. Ngoài việc hỗ trợ thông tin về du học Hàn Quốc, Nhật Bản, tỉnh Kiên Giang nổi trội lên về nhu cầu xuất khẩu lao động nước ngoài nói chung và tại Nhật Bản nói riêng. Vậy nên, nhân dịp hội tụ người lao động HVC cũng định hướng nội dung về mảng XKLĐ NB đến học sinh, NLĐ tại tỉnh Kiên Giang.

Trong ngày đầu tiên khi vừa đặt chân đến Kiên Giang đoàn tư vấn HVC đã tham gia ngày hội Phiên giao dịch việc làm lần thứ VII/2019 tại trường THPT Thạnh Tây và ngày hội này cũng được tổ chức tại Trường THPT Thạnh Đông vào ngày 20/5 với sự tham gia của các ban ngành đoàn thể tại Tỉnh Kiên Giang, Trung tâm giới thiệu việc làm Kiên Giang, Trường Trung cấp nghề Kiên Giang và cùng các bạn học sinh THPT ở 2 trường. Với thông điệp mang đến cho các bạn về ước mơ Du học Hàn Quốc thay đổi bản thân và giúp ích cho chính mình và quê hương của mình, HVC nhận được sự hưởng ứng nhiệt tình của các bạn cùng trải mình ra bày tỏ những quan điểm cá nhân và những ngăn trở của chính mình để giúp các bạn từng bước đến gần hơn với ước mơ du học Hàn Quốc.

           Các em đang xem qua những thông tin về du học Hàn Quốc, Nhật Bản của HVC

Du học ắt hẳn là con đường rộng mở vs nhiều cơ hội nhưng cũng đầy thách thức. Học tập trải nghiệm tại một trong những đất nước có nền giáo dục hàng đầu đồng nghĩa với gánh nặng chi phí mà các bạn học sinh, sinh viên và phụ huynh yêu cầu  phải cân nhắc kỹ lưỡng. Không ít bạn trẻ trong thời gian du học tìm các công việc part time không chỉ đơn thuần mang đến kinh nghiệm thực tế, hoàn thiện khả năng ngoại ngữ mà còn giúp các bạn kiếm thêm thu nhập nhằm trang trải cho chi phí sinh hoạt và học tập. Với chính sách mở rộng cho phép các bạn du học sinh Việt Nam tại Hàn Quốc tham gia làm thêm ngoài giờ học đã làm gia tăng thêm cơ hội trải nghiệm của các bạn trẻ Việt Nam, linh động về việc làm thêm sẽ giúp các bạn được rèn luyện thực tế tốt hơn cũng như giảm đi gánh nặng về chi phí khi các bạn lựa chọn đi du học Hàn Quốc.

                                  Học sinh đang quan tâm đến chương trình du học tại HVC


Ngoài việc truyền bá về du học Hàn Quốc, HVC còn đưa đến nguồn thông tin về thị trường du học Nhật Bản, XKLĐ Nhật Bản đến cho các học sinh, sinh viên có nhu cầu. Hy vọng với những thông tin mà HVC mang đến trong ngày hội Phiên giao dịch việc làm tại Kiên Giang sẽ giúp các bạn có cái nhìn toàn diện và ưng ý nhất. Thật vui vì được giao lưu cùng thế hệ trẻ tại Kiên Giang và HVC hy vọng sẽ được tiếp thêm động lực và được dẫn dắt các bạn trên bước đường đến thành công. 

Cùng xem thêm qua một số hình ảnh được HVC lưu lại:

HVC – TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC & LAO ĐỘNG

Mọi chi tiết xin liên hệ ban tư vấn tuyển sinh:

097 357 68 68 – 089 669 7000 – 097 48 77777