• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN TP. HCM
NGÀY HỘI TƯ VẤN TUYỂN SINH TẠI NHÀ VĂN HÓA THANH NIÊN TP. HCM
Vào ngày 13/4, Trung tâm tư vấn du học và lao động HVC đã tham gia ngày hội “Tuyển sinh, hướng nghiệp và giáo dục nghề nghiệp năm 2019” diễn ra tại sân Nhà văn hóa Thanh niên TP. HCM.

Ngày hội do Sở Giáo dục và Đào tạo TP. HCM, Thành Đoàn Thành phố Hồ Chí Minh tổ chức và thực hiện. Chương trình Ngày hội tuyển sinh, tư vấn hướng nghiệp giáo dục nghề nghiệp năm 2019, chủ đề "Chọn đúng ngành - Thành công sớm"


Trong hình ảnh có thể có: 3 người


Ngày hội diễn ra rất sôi nổi và hào hứng khi quy tụ rất đông các trường Đại học, cao đẳng, trung cấp cùng các trung tâm dạy nghề và tư vấn du học về tham dự ngày đại hội với ước tính thu hút hơn 2000 học sinh đến từ các trường THPT, THCS và TT GDTX trên địa bàn Thành phố Hồ Chí Minh.

Trong ngày hội, #HVC đã rất thành công trong vai trò hướng dẫn nhiệt tình về định hướng của các bạn học sinh sinh viên, mang đến cho các bạn một "luồng gió" mới từ #HànQuốc và #NhậtBản về trong ngày hội. Hiện đã có hơn Gian tư vấn của Trung tâm tư vấn du học HVC đã tiếp 1000 phiếu thông tin được gửi đến cho các bạn hssv (Phần còn lại các bạn còn quá nhỏ: THCS nên chưa có nhu cầu nhận thông tin du học) đồng thời hỗ trợ trả lời, tư vấn trực tiếp trên 150 em hssv tìm hiểu thông tin tuyển sinh của Trung tâm. Ban tư vấn tuyển sinh cũng đã giải đáp các câu hỏi thắc mắc về việc du học vừa học vừa làm, cơ hội đặt chân đến 1 đất nước phát triển, đặc biệt là làm rõ mức học phí, cơ hội việc làm... mang đến cho các bạn học sinh, sinh viên một cái nhìn khác về định hướng du học trong tương lai.

Hy vọng là với những thông tin gửi đến cho tất cả các em, các em sẽ "Chọn đúng ngành - thành công sớm".

Một số hình ảnh được HVC ghi lại:

Trong hình ảnh có thể có: 6 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 ngườiTrong hình ảnh có thể có: 1 người, ngoài trời

------------------------------------------
1 PHÚT NHẮN TIN NGAY CHO HVC - BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN ĐIỀU ĐÓ!
+ SDT hỗ trợ: 089 669 7000 - 097 357 68 68 - 097 48 77777