• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUSAN VÀ TRUNG TÂM HVC
LỄ KÝ THỎA THUẬN HỢP TÁC GIỮA TRƯỜNG ĐẠI HỌC BUSAN VÀ TRUNG TÂM HVC
Trung tâm Tư Vấn Du Học và Ngoại Ngữ HVC ( Trực thuộc Trường Cao Đẳng Nghề TP.Hồ Chí Minh ) vinh dự đón tiếp quý đại diện của Trường Đại Học Busan tại Hàn Quốc đến thăm và làm việc cùng với Trung Tâm HVC

Chiều ngày 14/9/2018 vừa qua, HVC đã diễn ra buổi lễ kí kết với đại diện trường Busan. Tại buổi lễ này, học viên HVC và Busan đã trao đổi để đưa ra thêm nhiều chương trình hơn cho học viên trong đó tiêu biểu là:
- Chương trình du học tiếng Visa D4-1
- Chương trình du học chuyên ngành visa D2-1
- Chương trình hệ trao đổi 2+2
- Chương trình đào tạo chuyên sâu : Giành cho những người đã có bằngg trung cấp trở lên tại Việt Nam. Hiện tại trường đã là đơn vị duy nhất được bộ giáo dục Hàn Quốc phê duyệt chương trình này. 

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Chương trình này khi tốt nghiệp thì được cấp bằng 4 năm, mặc dù chỉ học 2 năm tại BIST và trong đề án trình bộ giáo dục HQ thì được sự đồng ý giảm số phần học của dhs , thời gian học cũng chỉ với 2-3 ngày /1 tuần => thuận tiện hơn cho học sinh Việt Nam trong việc đi làm thêm.

Và đặc biệt là được giảm học phí lên đến 1.6 triệu Kw/1 học kì. Chỉ áp dụng riêng cho HVC vì trong đợt này HVC là đơn vị gần như đại diện cho trường tuyển sinh.
- Chương trình đào tạo GSE: Đào tạo theo yêu cầu của doanh nghiệp Hàn Quốc, có thể hiểu rằng sinh viên thực tập được doanh nghiệp Hàn Quốc tại Việt Nam cử sang học theo yêu cầu của doanh nghiệp. Sau đó thì về làm lại cho các doanh nghiệp HQ tại VN.

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, văn bản

Cũng trong buổi lễ, các bạn học viên của HVC đã nhìn nhận rõ hơn về ngôi trường này qua những đoạn clip, những hình ảnh thực tế. Được hỗ trợ trả lời tất cả những câu hỏi, thắc mắc về du học Hàn Quốc, cuộc sống tại Hàn, chính sách, học bổng của trường DH Busan.

Hiện nay, các học viên du học chuyên ngành visa D2-1 của HVC đang lựa chọn DH Busan là nơi tiếp tục ước mơ của mình. Đây cũng là tin vui đối với tập thể Trung tâm HVC ( Trường Cao Đảng Nghề TP.HCM ) trong việc không ngừng nỗ lực cải thiện chương trình đào tạo, kết nối quốc tế nhằm tạo điều kiện tốt nhất cho các bạn Học Sinh, Sinh viên của Trung Tâm.

Trong hình ảnh có thể có: 27 người, mọi người đang cười