• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ HVC LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG YOUNGIN SONGDAM - TOP 1% VISA THẲNG TẠI HÀN QUỐC
HVC LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG YOUNG-IN SONGDAM - TOP 1% TẠI HÀN QUỐC
Trong chuyến thăm ngắn hạn tại Hàn Quốc. Ông Nguyễn Xuân Hải, đại diện cho Trung tâm Tư Vấn Du Học và Ngoại Ngữ HVC đã đến thăm - làm việc cùng với Trường Young-in SongDam tại Hàn Quốc. Đây cũng là ngôi trường thuộc top 1% ( VIsa thẳng ) được đánh giá bởi ủy ban Giáo Dục Hàn Quốc là Trường được chứng nhận về chất lượng giáo dục và thu hút sinh viên Quốc tế đến Du Học.

Trong chuyến thăm ngắn hạn tại Hàn Quốc. Ông Nguyễn Xuân Hải, đại diện cho Trung tâm Tư Vấn Du Học và Ngoại Ngữ HVC đã đến thăm - làm việc cùng với Trường Young-in SongDam tại Hàn Quốc. Đây cũng là ngôi trường thuộc top 1% ( VIsa thẳng ) được đánh giá bởi ủy ban Giáo Dục Hàn Quốc là Trường được chứng nhận về chất lượng giáo dục và thu hút sinh viên Quốc tế đến Du Học.

Ông Nguyễn Xuân Hải chụp hình cùng Viện Quan Hệ Quốc Tế của Trường top 1% Young-in Songdam

Thành lập năm 1994, Trường Cao đẳng Yong-in Songdam là môt trong những trường cao đẳng phát triển nhanh nhất của Hàn Quốc được Chính phủ công nhận và hỗ trợ đối với các chương trình đặc biệt của mình, đó là hệ thống liên kết hợp tác giữa nhà trường và các doanh nghiệp tạo điều kiện hỗ trợ tìm việc làm sau tốt nghiệp cho sinh viên với chất lượng cao. Trường có các khoá học từ hệ cao đẳng 2 năm đến hệ đại học 4 năm với 27 chuyên ngành thực hành dành cho hơn 4300 sinh viên chính quy và đang mở rộng ra quy mô toàn cầu.

Trường Cao Đẳng Youngin Songdam : Top 1 % - Mã code visa tại Hàn Quốc

Trong chuyến thăm lần này, 02 đơn vị ( HVC - Youngin Songdam College ) đã đồng ý và thống nhất về việc hợp tác trao đổi sinh viên và tuyển sinh hệ Du Học Tiếng theo hệ Visa D4-1 tại Việt Nam. Đại diện nhà Trường cũng đánh giá cao về năng lực tuyển chọn và đào tạo tiếng Hàn của HVC tại Việt Nam.

Và đặc biệt là Trung tâm tiếng Hàn của trường Cao đẳng Yongin Songdam cung cấp chương trình giáo dục tiếng Hàn chuyên sâu dành cho sinh viên nước ngoài mong muốn học lên chuyên ngành và làm việc tại những công ty của Hàn mà đòi hỏi cao về năng lực tiếng Hàn. Chương trình đào tạo tiếng Hàn không những bao gồm những tiết học tiếng hàn trên lớp mà còn có những buổi trải nghiệm văn hoá thú vị thu hút du học sinh yêu thích văn hoá Hàn Quốc.

Đặ biệt, Đại diện của HVC cũng đã thăm quan quy trình giảng dạy và hoạt động của bộ môn Công nghệ 3D-Princess, đây được xem như là cuộc cách mạng Công Nghệ lần thứ 4 về quá trình tạo mẫu nhanh, là quá trình tạo ra các mô hình vật lý (mẫu thực) từ mô hình số hóa (file thiết kế 3D trên  máy tính) một cách tự động thông qua các máy in 3D. Với sự thiết thực này, Công nghệ 3D-Princess sẽ được phát triển rộng và mạnh mẽ hơn tại Việt Nam trong xu hướng hội nhập công nghệ toàn cầu.

Thăm quan Trung tâm 3D Edu của Trường Youngin Songdam College

Một số mẫu hình đã hoàn thành 

Máy móc thiết bị phục vụ cho việc nghiên cứu và thực hành cho Sinh Viên

* Ưu điểm của trường:

– Là trường tốt nhất khu vực ngoại ô Seoul có chương trình đào tạo tiên tiến nhất.

– Trường có liên kết hợp tác với nhiều công ty trong khu vực tạo điều kiện thuận lợi hỗ trợ xin việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp.

– Học bổng đa dạng, bao gồm của trường và của Chính phủ.

– Hệ thống Ký túc xá xanh sạch đẹp – thân thiện môi trường: miễn phí ký túc xá.

– Được Chính phủ kiểm định chất lượng.

– Hệ thống hỗ trợ sinh viên quốc tế đạt tiêu chuẩn chất lượng cao.

– Chương trình hỗ trợ việc làm hoàn hảo.

Trung tâm Tư Vấn Du Học và Ngoại Ngữ HVC gửi đến cho các đối tác, các em học sinh về một số hình ảnh thực tế tại Trường Youngin SongDam College :

 

Tòa nhà Hành Chính của nhà Trường

Phòng tập Gym giành cho tất cả Sinh viên trong nước và Quốc tế

Căn tin và nhà ăn giành cho Sinh Viên: Được trang bị hiện đại và sạch sẽ và đa dạng về món ăn 

Đây là hình ảnh về phòng nấu ăn cá nhân giành cho Du Học Sinh/Sinh viên của nhà trường ( 1 phòng sử dụng cho 10 người)

Dãy Ký túc xá giành cho Sinh viên được bố trí trong khuôn viên của Nhà Trường

Có 02 loại phòng : Phòng 03 người và phòng giành cho 02 người ( Tùy sự lựa chọn của Sinh Viên )

Nơi đón xe Bus giành riêng cho Sinh Viên, cũng nằm trong khuôn viên của Nhà Trường

Với hệ thống giáo dục được đánh giá cao, cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ Giảng Viên, giáo viên giỏi. Hứa hẹn Trường Cao Đẳng Youngin Songdam là một điểm đến yêu thích và phù hợp đối với các bạn Du Học Sinh Việt Nam. Hãy liên hệ với Chúng tôi, nếu các bạn muốn học tại Ngôi Trường Này

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ HVC - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 097 48 77777 Hoặc 097 357 6868