• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ HVC KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH VĂN PHÒNG ĐỒNG NAI
Sáng chủ nhật ngày 21/04/2019, Trung tâm Tư vấn Du học & Lao động HVC đã chính thức Khai trương Văn Phòng Chi nhánh HVC ĐỒNG NAI mới tại Tân Phú – Đồng Nai với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty HVC là ông Nguyễn Văn Hoàng và đại diện chi nhánh HVC Đồng Nai là ông Hoàng Công Minh cùng sự có mặt của các cán bộ công nhân viên, các quý vị PHỤ HUYNH đang quan tâm đến du học Hàn Quốc - Nhật Bản.

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH MỚI – HVC ĐỒNG NAI

Sáng chủ nhật ngày 21/04/2019, Trung tâm Tư vấn Du học & Lao động HVC đã chính thức Khai trương Văn Phòng Chi nhánh #HVC_ĐỒNG_NAI mới tại Tân Phú – Đồng Nai với sự tham dự của Ban lãnh đạo công ty #HVC là ông Nguyễn Văn Hoàng và đại diện chi nhánh HVC Đồng Nai là ông Hoàng Công Minh cùng sự có mặt của các cán bộ công nhân viên, các quý vị PHỤ HUYNH đang quan tâm đến du học Hàn Quốc - Nhật Bản.

Sự kiện này là một dấu mốc quan trọng đánh dấu những nỗ lực vươn lên không ngừng của HVC trong suốt thời gian qua, đồng thời tạo tiền đề cho sự phát triển của Trung tâm HVC trong thời gian sắp tới.

Ông Hoàng Công Minh đã phát biểu trong buổi lễ khai trương chi nhánh: ”Chúng tôi rất vui mừng khi khai trương văn phòng HVC Đồng Nai. Đồng Nai cũng là một trong những khu vực được nhiều bạn thanh thiếu niên quan tâm về phát triển, định hướng tương lai, Chúng tôi cam kết sẽ tâm huyết với các em học sinh và quan tâm tới các gia đình để các gia đình yên tâm gửi gắm con em mình cho HVC, hứa hẹn sẽ mang đến chất lượng phục vụ tốt nhất giúp các em thuận lợi hơn trong việc thực hiện hóa ước mơ du học của mình. Đồng thời, văn phòng HVC Đồng Nai sẽ luôn nỗ lực cải tiến để nâng cao chất lượng dịch vụ với các gia đình các em học sinh quan tâm đến chương trình du học”.

Là đại diện tuyển sinh của các trường đại học Nhật ngữ và Hàn ngữ, HVC hứa hẹn sẽ ngày càng phát triển lớn mạnh hơn, mang trong mình sứ mệnh sẽ mở ra thêm nhiều chi nhánh, vp tư vấn mới có mặt trên khắp các tỉnh thành Việt Nam nhằm tạo cơ hội và điều kiện tốt nhất cho các học sinh tại các vùng miền. Như vậy việc thực hiện ước mơ du học đối với các bạn trẻ sẽ không còn quá khó khăn.

* Địa chỉ văn phòng tư vấn chi nhánh Đồng Nai: 98 Thanh Thọ 1, Phương Lâm, Đồng Nai (Ngã 3 cây xoài)

Trong hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang ngồi

GĐ Điều Hành - Ông Nguyễn Văn Hoàng & Đại diện chi nhánh Đồng Nai - Ông Hoàng Công Minh chính thức kí kết biên bản hợp tác với nhau

Trong hình ảnh có thể có: 1 người, đang cười, ngoài trời

Trong hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Một số CB CNV đến chúc mừng lễ khai trương chi nhánh