• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEOJU (YIT)
CHUYẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC CÙNG TRƯỜNG ĐẠI HỌC YEOJU
Vừa qua, đại diện của Trung Tâm Tư Vấn Du Học & Ngoại Ngữ HVC tại TP.Hồ Chí Minh đã thăm và làm việc cùng Đại Học YEOJU tại Hàn Quốc.

Vừa qua, đại diện của Trung Tâm Tư Vấn Du Học & Ngoại Ngữ HVC tại TP.Hồ Chí Minh đã thăm và làm việc cùng Đại Học YEOJU tại Hàn Quốc. 

Về phía Trung Tâm HVC, đại diện có Ông Nguyễn Xuân Hải ( Giám đốc Trung Tâm ) và về phía Trường Đại Học Yeoju có Giáo sư Lee Jung-Cheol ( Viện trưởng Viện Quan Hệ Quốc Tế của nhà Trường, đồng thời cũng là Trưởng bộ môn Du Lịch ), cùng các Thầy Giáo khác.

Trao quà lưu niệm giữa 02 đơn vị : HVC - YEOJU UNIVERSITY ( Góc trái là Ông Nguyễn Xuân Hải - Giám đốc Trung Tâm Tư Vấn Du Học và Ngoại Ngữ HVC )

Có thể nói rằng, Trường Đại Học YEOJU (여주대학교) hiện nay là một trường Đại Học lớn tại khu vực phía bắc của Hàn Quốc. Được thành lập vào tháng 12 năm 1992, tọa lạc tại Tỉnh Gyeonggy - cách Thủ Đô Seoul với 60 phút di chuyển bằng xe Bus hoặc tàu điện ngầm. 

Trường Đại Học Yeoju tọa lạc trên 1 diện tích rộng lớn lại thành phố Yeoju và nổi tiếng với thế mạnh về các khoa Kỹ Thuật và Du Lịch

Qua một thời gian cùng tìm hiểu và trao đổi công việc. cả 02 đơn vị đã đưa ra những phương án cùng kết hợp ở những nội dung như sau :

- Hỗ trợ Trường Cao Đẳng Nghề TP.HCM (HVC) trong việc trao đổi và đào tạo Sinh Viên theo chương trình 2+1 về các khoa kỹ thuật Oto ( Có nghĩa : Sinh viên HVC sẽ được đào tạo chuyên môn, song song với đó là được đào tạo bài bản về Tiếng Hàn Quốc. Sau đó, vào năm cuối, các bạn có thể qua học tiếp tại Trường Đại Học Yeoju với cùng chuyên nghành đã chọn )

- Liên kết độc quyền về việc tuyển sinh Du Học Sinh học tiếng tại Trường Đại Học Yeoju ở Việt Nam ( Hệ Visa D4-1)

- Liên kết để triển khai việc tuyển sinh Du Học Nghề dạng Visa D2-1 với 2 chuyên nghành chính : Công nghệ Oto ( Cho sinh viên Nam ) và Tạo mẫu Tóc ( Cho sinh viên Nữ )

- Trường Đại Học Yeoju đồng ý hỗ trợ về việc cử Giáo Viên Tiếng Hàn có chuyên môn để kết hợp đào tạo cho các bạn Du Học Sinh và Sinh Viên cũa HVC

Khuôn viên đi bộ tại trường Đại Học Yeoju rất rộng rãi và đẹp tuyệt

Đại diện HVC thăm quan Khoa Công nghệ Oto và tìm hiểu về quy trình giảng dạy

Có rất nhiều mẫu xe Oto hiện đại được nhà trường trang bị để thuận việc trong việc đào tạo sinh viên

Xưởng thực hành và lớp học lý thuyết của Khoa Công Nghệ Oto 

Với vị trí tọa lạc tại một Thành phố Công Nghiệp, tiếp giáp với Thủ Đô Seoul. Kết hợp với việc đào tạo đa dạng nghành nghề ( Với hơn 25 nghành nghề phổ biến hiện nay ). Đại Học YEOJU không chỉ là điểm đến thu hút đối với Du Học Sinh quốc tế mà còn là điểm đến với nhiều việc làm thêm giành cho các Du Học Sinh khi có rất nhiều Công ty, xí nghiệp đang hoạt động tại Khu vực này.

Một số hình ảnh về Khoa Hàng Không của trường Đại Học YEOJU

Khu hành chính văn phòng của Trường Đại Học YEOJU

Khuôn viên sân bóng đá nằm trong trường Đại Học 

Thành phố YEOJU cũng được biết đến với những lễ hội nổi tiếng về Hoa, đặc biệt là Hoa Anh Đào. Do đó, các bạn trẻ muốn đi Du Học để phát triển bản thân thì Trường Đại Học YEOJU là sự lựa chọn đáng lưu ý. Xin hãy liên hệ với Chúng tôi khi các bạn có nhu cầu :

MỌI THÔNG TIN CHI TIẾT, XIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM TƯ VẤN DU HỌC VÀ NGOẠI NGỮ HVC - TRƯỜNG CAO ĐẲNG NGHỀ TP.HỒ CHÍ MINH

Địa chỉ : 235 Hoàng Sa, Phường Tân Định, Quận 1, TP.Hồ Chí Minh

Điện thoại : 097 48 77777 Hoặc 097 357 6868