• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀN QUỐC CÓ NHIỀU SAO KPOP THEO HỌC
CÁC TRƯỜNG ĐẠI HỌC Ở HÀN QUỐC CÓ NHIỀU SAO KPOP THEO HỌC
Sao K-Pop được xem là 1 hiện tượng của giới trẻ Việt Nam, đặc biệt là trong thời đại thông tin đang phát triển mạnh mẽ như hiện nay. Cùng HVC tìm hiểu một số trường có nhiều ngôi sao K-Pop theo học nhất nhé!

ĐẠI HỌC KYUNG HEE

Đây được coi là trường dành cho các con nhà vip của cả Hàn Quốc và du học sinh Việt Nam, vì trường này có học phí rất “chát” ở #Seoul#KyungHeelà trường nằm trong top 10 trường tốt của Hàn Quốc và xếp thứ 35 các trường xuất sắc của Châu Á.

Kyu Hyun (#SuJu) biểu diễn cùng bạn học trong concert tốt nghiệp chuyên ngành Âm nhạc hậu hiện đại năm 2013. Một số thần tượng khác thuộc SM cũng theo học ở đây như: Chang Min (TVXQ), Su Ho, Chan Yeol và Baek Hyun (#EXO).

Trường đại học này tập hợp nhiều gương mặt thần tượng #Kpop đình đám khác như: Kim Jae Joong (ảnh), Han Ga In, Bi Rain, Yong Hwa (CNBlue), #Lizzy (After School), Jo Kwon (2AM), Lee Hong Ki (FT Island), #Yenny(Wonder Girls)

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, ngoài trời

ĐẠI HỌC DONGGUK

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Đây là ngôi trường có tiếng giảng dạy tốt ở Seoul, trường xếp hạng thứ 11 ở Hàn Quốc. Ngôi trường này có không gian rất rộng và đẹp. Ngoài ra trường có nhiều nhà kinh tế, chính trị hàng đầu của Hàn Quốc cùng nhiều sao Kpop như sau: Thần tượng Kpop từng theo học ở đây bao gồm: Yoon Ah, Seo Hyun (SNSD), Na Eun (A Pink), Taec Yeon (2PM), Eun Jung (T-ara), Ga Yoon (#4minute)…

ĐẠI HỌC KONKUK

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, ngoài trời

Trường #Konkuk đang là ngôi trường có nhiều du học sinh Việt Nam. Đây cũng là một ngôi trường rất hiện đại và sạch đẹp. Ngôi trường này đã có các sao Kpop từng học ở đây như sau: Min Ho (SHINee), Dong Woon (#Beast), Huyn Ah (4Minute), Nicole (cựu thành viên KARA)…

ĐẠI HỌC CHUNG-ANG

Đại học Chung Ang là một trong những ngôi trường đại học nổi tiếng của đất nước sao Kpop và là sự lựa chọn hàng đầu của rất nhiều du học sinh quốc tế. Với mục tiêu “toàn cầu hóa giáo dục”, trường đã phát triển chương trình khuyến khích hoạt động trao đổi sinh viên với hơn 70 trường đại học thuộc 20 quốc gia trên toàn thế giới. Trường có nhiều sao Kpop đã hoặc đang học ở đây, như: Sao Seung Ri (Big Bang), Luna (F(x)), Lee Seung Gi, Soo Young, Yuri (SNSD), Dong Ho (UKISS). Tháng 4/2014, Soo Young và Yuri (SNSD) vinh dự trở thành đại sứ cho trường

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, ngoài trời

ĐẠI HỌC NỮ SINH DONGDUK

Trong hình ảnh có thể có: 4 người, mọi người đang cười, ngoài trời

Đây là trường đại học nữ sinh đầu tiên của Hàn Quốc, trường được thành lập năm 1908. Ngôi trường nằm ở phía bắc của Seoul, đây là cái nôi đào tạo nhiều thần tượng nữ Kpop đình đám nhất hiện nay, như: “Nữ thần” của KARA Park Gyu Ri (ảnh dưới) là một trong các gương mặt đại diện của trường đại học nữ sinh này. Ngoài ra còn có: Joo Yeon (After School), Ivy, Yu Ra, Min Ah (Girl’s Day),… đã từng là sinh viên theo học ở đây.

HỌC VIỆN NGHỆ THUẬT SEOUL (KARTS)

Trong hình ảnh có thể có: 4 người

Trường Nghệ thuật Seoul được thành lập năm 1962 và đào tạo không ít diễn viên, ca sĩ, ngôi sao nổi tiếng hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật. Nhiều thần tượng Kpop hiện nay từng “mài mông” ở đây như: Jong Hyun (SHINee), Woo Young (2PM), Nana (After School), Sung Min (SuJu)…

#Suzy là một trong những sinh viên nổi tiếng của trường đại học này. Hai thành viên khác của Miss A là Jia và Fei cũng học chung trường với cô.
 

Bạn đã sẵn sàng để lựa chọn một trong số các ngôi trường được các "sao" tin tưởng lựa chọn chưa?

------------------------------------------
1 PHÚT NHẮN TIN NGAY CHO HVC - BẠN NHẬN ĐƯỢC NHIỀU HƠN ĐIỀU ĐÓ!
+ SDT hỗ trợ: 089 669 7000 - 097 357 68 68 - 097 48 77777