• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Trang chủ BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC?
BẠN SẼ ĐƯỢC TRẢI NGHIỆM NHỮNG GÌ KHI ĐI DU HỌC HÀN QUỐC?
Du học là thử thách, là trải nghiệm, là tự lập. Nhưng bên cạnh những khó khăn đó, dhs cũng nhận được không ít những điều thú vị.

CUỘC SỐNG ĐẠI HỌC TUYỆT VỜI
✓ Các ngôi trường đại học ở Hàn Quốc luôn được đầu tư chỉn chu và hiện đại vì thế các bạn sẽ được học tập trong một môi trường lý tưởng, tích lũy những kiến thức cần thiết, các nguồn tài liệu phong phú, cơ sở vật chất hiện đại, ký túc xá đầy đủ tiện nghi. 
✓ Bên cạnh đó các hoạt động ngoại khóa bổ ích và sôi động sẽ giúp bạn tận hưởng cuộc sống sinh viên trẻ trung, đầy sức sống.

CƠ HỘI BỒI DƯỠNG VỐN NGOẠI NGỮ 
✓ Được học tập trong môi trường sử dụng tiếng Hàn và tiếng Anh, các bạn sẽ có cơ hội trau dồi vốn kiến thức ngoại ngữ của mình. Hơn nữa sang #Hàn, các bạn sẽ giao tiếp với người bản xứ và rèn luyện được kỹ năng nghe nói chuẩn nhất.

NHỮNG CÔNG VIỆC BÁN THỜI GIAN CÓ ÍCH TẠI TRƯỜNG


✓ Nhiều trường mà bạn theo học sẽ hỗ trợ cho các bạn được làm thêm ngay tại trường, vừa có thêm thu nhập vừa được làm một công việc thú vị, rèn luyện kỹ năng cho bản thân.

NỀN ẨM THỰC ĐỘC ĐÁO 
✓ Nhiều bạn trẻ mê mệt món ăn Hàn chắc chắn sẽ rất thích thú khi được thưởng thức những món ăn đúng chuẩn xứ sở kimchi trên đất Hàn. Nền ẩm thực độc đáo và phong phú sẽ khiến bạn mê mệt quên lối về.

ĐI DU LỊCH THỎA THÍCH
✓ Hàn Quốc nổi tiếng với những thắng cảnh thiên nhiên tươi đẹp, các thành phố sôi động cùng những di tích lịch sử giàu truyền thống sẽ là những điểm đến tuyệt vời dành cho các bạn du học sinh.

HẸN HÒ NHÓM 
✓ Hãy thử hẹn hò nhóm nếu bạn đã là một du học sinh tại #Hàn nhé. Đây là một trải nghiệm hết sức tuyệt vời và là cơ hội cho bạn gặp nửa kia của mình đấy.
✓ Và còn nhiều điều tuyệt vời hơn đang chờ đón tại Hàn Quốc. Hãy cùng tham gia ngay để trải nghiệm những điều đó nhé!