• Hotline: 097.48.77777 - 097.357.6868
  • Email: infohvc.hcm@gmail.com
  • Skype: tuvanduhoc_vh
Môi trường giáo dục ở Hàn Quốc có rất nhiều điểm khác biệt đối với nền giáo dục Việt Nam. Dưới đây là một vài sự thật gây sốc về giáo dục Hàn Quốc có thể bạn chưa biết.
Uống trà vốn là thú vui tao nhã, một nét văn hoá truyền thống Á Đông. Hôm nay chúng ta sẽ cùng tìm hiểu văn hoá thưởng trà truyền thống của người Hàn Quốc.
Trong các bộ phim Hàn Quốc mà chúng ta thường xem, bất cứ bộ phim nào cũng có cảnh uống rượu Soju. Soju là một nét văn hoá không thể tách rời trong đời sống sinh hoạt của người Hàn Quốc.
Với một số người ở Việt Nam, khi chọn mua số điện thoại thì người ta thường chọn những số đẹp, dễ nhớ là được rồi. Nhưng một số người lại tìm hiểu rất kỹ về ý nghĩa các số điện thoại, để chọn cho mình những số may...
Môi trường sống và làm việc đảm bảo cùng mức lương và chế độ đãi ngộ tốt biến Hàn Quốc trở thành điểm đến lý tưởng cho người lao động Việt Nam. Nhu cầu đi xuất khẩu lao động Hàn Quốc ngày càng tăng cao đồng nghĩa với việc...
Nếu bạn có ý định đi du học Hàn Quốc thì hãy tìm hiểu trước văn hoá nơi đây. Có những điều đối với chúng ta là bình thường nhưng lại là điều tối kị ở Hàn Quốc. Vẫn có câu “Nhập gia tuỳ tục”, đừng làm các điều mà người...
Sang du học ở Hàn Quốc thì chúng ta không thể sử dụng các nhà mạng của Việt Nam nên du học sinh có thể bối rối lúc mới đặt chân sang Hàn Quốc. Để có thể sử dụng điện thoại di động tại Hàn Quốc bắt buộc chúng ta phải biết và...
Làm thêm là một nhu cầu không thể thiếu đối với du học sinh khi học tập tại Hàn Quốc. Hãy cùng tìm hiểu quy định của chính phủ và một vài công việc gợi ý dưới đây.
Trong văn hóa ăn uống thường ngày của người Hàn Quốc và người Việt Nam có những điểm tương đồng và khác biệt, nếu chúng ta chú ý một chút sẽ thấy rất thú vị. Và sẽ không hiểu thể hiểu sao lại có những điểm thú vị như vậy được.
Chúng ta vẫn thường biết tới nghệ thuật gấp giấy thủ công của Nhật Bản – Origami, nhưng tại Hàn Quốc nghệ thuật này cũng vô cùng đặc biệt. Nghệ thuật gấp giấy là 1 trong 20 đặc trưng văn hóa Hàn Quốc mà chúng ta nên tìm hiểu.